Bơm nhập khẩuSẢN PHẨM

Facebook Like Box

THÔNG TIN

Trang website máy bơm hút bùn.com là website chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, chúng tôi mang tới khách hàng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bùn loãng, bùn đặc từ ao hồ, sông suỗi hoặc bùn biển, với nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần lắp đặt và vận hành, trình độ kỹ sư của chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả các loại bùn khó trị nhất, hãy đến với bơm bùn việt nhật quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm hút bùn bơm công nghiệp chất lượng cao

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CAM KẾT BÁN HÀNG

Máy bơm bùn  trục đứng Máy bơm bùn trục đứng

Máy bơm bùn dọc trục đứng có 1 thùng cấp liệu hở với vỏ bơm gắn trực tiếp dưới đáy thùng. trục bánh công tác kiểu cần. Vỏ bọc và vòng bi

Máy bơm bùn trục ngang Máy bơm bùn trục ngang

Bơm bùn trục ngang là một kiểu bơm ly tâm, bơm được lắp khô. Bộ phặn dẫn động và vòng bi được tránh để không bị dính bùn và 'đầu ướt' kín.

Máy hút bùn ao Máy hút bùn ao

Là những dòng máy bơm chuyên dụng cho nạo vét ao hồ, sông suối, bơm có hai chủng loại ( bơm chìm ) và bơm đặt cạn, lưu lượng của dòng máy bơm nạo vét từ 20m3 đến 10000m3/h

Máy bơm hút cát sông Máy bơm hút cát sông

Máy bơm hút cát sông là những dòng sản phẩm được thiết kế để xử lý các chất bùn mài mòn cao khó khăn nhất mà chứa sỏi quá lớn.

Bơm hút bùn ly tâm Bơm hút bùn ly tâm

Là dòng sản phẩm máy bơm hút bùn được đặt trên bờ và đưa đường ống hút xuống vị trí cần hút bùn

Bơm hút bùn đặc Bơm hút bùn đặc

Bơm hút bùn đặc công suất cao máy bơm được thiết kế để xử lý liên tục các chất bùn đặc, trong đó có chứa các chất rắn quá lớn và không thể bơm bằng máy bơm thường.

Bơm bùn bể phốt Bơm bùn bể phốt

Bơm bùn bể phốt được thiết kế thích hợp cho sử dụng như các loại bơm pit trong hầm mỏ ,bùn lắng trong bể phốt và hệ thống chuẩn bị than.

Bơm chìm hút bùn Bơm chìm hút bùn

bơm chìm hút bùn là dòng bơm đặt chìm có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu rắn và nước. Bơm Bùn nói chung dùng để bơm hỗn hợp nước và hạt chất rắn có kích thước từ 0 – ≥50mm.