Bơm nhập khẩuSẢN PHẨMMáy bơm bùn trục ngang

Facebook Like Box

THÔNG TIN

Trang website máy bơm hút bùn.com là website chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, chúng tôi mang tới khách hàng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bùn loãng, bùn đặc từ ao hồ, sông suỗi hoặc bùn biển, với nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần lắp đặt và vận hành, trình độ kỹ sư của chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả các loại bùn khó trị nhất, hãy đến với bơm bùn việt nhật quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm hút bùn bơm công nghiệp chất lượng cao

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CAM KẾT BÁN HÀNG

Máy bơm bùn trục ngang

Bơm bùn trục ngang là một kiểu bơm ly tâm, bơm được lắp khô. Bộ phặn dẫn động và vòng bi được tránh để không bị dính bùn và 'đầu ướt' kín.

Sắp xếp theo : orderby Xem: :
Bơm bùn ly tâm EZ
Bơm bùn ly tâm EZ là một máy bơm thế hệ mới dựa trên cơ học thủy hiện đại và cơ học lý thuyết. đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án của Trung Quốc
0.00 EUR
Bơm bùn ly tâm EZG
Bơm bùn ly tâm EZG là một loại hoàn toàn mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các điều kiện làm việc đa dạng.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 4X3C-SFR
Bơm bùn lót cao su 4X3C-SFR máy bơm có thể đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt vận chuyển bùn khác nhau.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 6X4D-SFR
Bơm bùn lót cao su 6X4D-SFR là chủ yếu thích hợp cho việc chuyên chở hạt mịn bùn mòn hoặc ăn mòn với nồng độ khác nhau, ví dụ, tách khoáng sản công nghiệp màu đen và màu, tailing vận tải , khử lưu huỳnh và khử nitơ trong các nhà máy nhiệt điện và bùn ăn mòn của ngành công nghiệp hóa chất và nó là một sản phẩm lý tưởng cho việc vận chuyển bùn.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 2X1.5B-SFR
Bơm bùn lót cao su 2X1.5B-SFR Các máy bơm có phạm vi hoạt động rộng, hiệu suất cavitation tốt và hiệu quả cao.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 3X2C-SFR
Bơm bùn lót cao su 3X2C-SFR Đây là loạt các máy bơm có một ngang, dọc, khoảng giữa -chia và cơ cấu bơm vỏ kép.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 4X3D-SFR
Bơm bùn lót cao su 4X3D-SFR Bơm lắp ráp mang thông qua một cấu trúc hình trụ, mà làm cho nó dễ dàng để điều chỉnh khoảng cách giữa các cánh quạt
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 6X4E-SFR
Bơm bùn lót cao su 6X4E-SFR Đây là loạt các máy bơm có một ngang, dọc, khoảng giữa -chia và cơ cấu bơm vỏ kép.Thân bơm và vỏ bơm có thể thay thế được lót cao su.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 8X6E-SFR
Bơm bùn lót cao su 8X6E-SFR thích hợp cho việc chuyên chở hạt mịn bùn mòn hoặc ăn mòn với nồng độ khác nhau,
0.00 EUR
Bơm bùn lót cao su 8X6R-SFR
Đây là loạt các máy bơm có một ngang, dọc, khoảng giữa -chia và cơ cấu bơm vỏ kép. Thân bơm và vỏ bơm có thể thay thế được lót cao su.
0.00 EUR
Bơm bùn lót cap su 1.5X1B-SFR
Bơm bùn lót cap su 1.5X1B-SFR thích hợp cho việc chuyên chở hạt mịn bùn mòn hoặc ăn mòn với nồng độ khác nhau. Là một sản phẩm lý tưởng cho việc vận chuyển bùn.
0.00 EUR
Bơm bùn ly tâm EGM
Bơm bùn loạt EGM tương tự như EHM loạt 'cấu trúc. Nhưng sự khác biệt nhỏ trong thiết kế cho phép EGM có hiệu suất tuyệt vời trong các ứng dụng đầu ngẩng cao.
0.00 EUR