Facebook Like Box

THÔNG TIN

Trang website máy bơm hút bùn.com là website chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, chúng tôi mang tới khách hàng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bùn loãng, bùn đặc từ ao hồ, sông suỗi hoặc bùn biển, với nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần lắp đặt và vận hành, trình độ kỹ sư của chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả các loại bùn khó trị nhất, hãy đến với bơm bùn việt nhật quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm hút bùn bơm công nghiệp chất lượng cao

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CAM KẾT BÁN HÀNGBơm bùn cát nhỏ NSS.

Hits: 763
Bơm bùn cát nhỏ NSS.  
- Model: NSS
- Kiểu dáng: bơm ly tâm
- Xuất xứ: China
- Bảo hành: 12 Tháng
- Tình trạng: Còn hàng
CHI TIẾT SẢN PHẨM :

 Đặc điểm bơm bùn cát nhỏ NSS.

- Bơm là một loại máy bơm bùn cát ngang ly tâm, chủ yếu sử dụng cho các dòng sông, hồ nước, ao, hồ, vv hút cát, dỡ cát từ tàu cuốc lớn. 

- Bơm có thể được vận hành với động cơ diesel hoặc động cơ điện để làm việc. Kích thước nhỏ và khối lượng là dễ dàng để hoạt động, giao thông và duy trì. Hoạt động rất đơn giản. Hiệu quả cao, mặc cho dòng chảy và khả năng chịu lớn thích hợp cho trang làm việc với nhiều sỏi.

- Kích thước của đầu vào: 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch; Chất liệu: gang, phôi thép; Phương pháp làm việc: ngang hoặc dọc .

- Bơm cát nhỏ có thể được lắp ráp với động cơ và động cơ diesel . Thiết kế với kiểu mở cửa cánh quạt, mặc dòng kháng và lớn, do đó, tốt hơn không chặn hiệu suất, hạt cross-xơ và việc áp dụng các khả năng.

 Giải thích mô hình      

S: Nhỏ   S: Cát  

4: Quy mô Discharge (inch)  

G : kiểu khung với công suất tối đa 

 Thông số kỹ thuật bơm bùn cát nhỏ NSS.

 Ứng dụng bơm bùn cát nhỏ NSS.

bơm được thiết kế để xử lý liên tục mài cao khó khăn nhất  bùn, trong đó có chứa các chất rắn quá lớn để có thể bơm bằng máy bơm thông thường. Họ rất thích hợp cho việc cung cấp chất bùn trong khai thác mỏ, bùn nổ ở nhiệt độ nóng chảy kim loại, nạo vét trong tàu cuốc  và khóa học của các con sông, và các lĩnh vực khác.

 

Similarly with Google+ Comments Counter: