Bơm nhập khẩuSẢN PHẨMMáy bơm hút cát sôngBơm bùn sỏi cát công suất cao NS

Facebook Like Box

THÔNG TIN

Trang website máy bơm hút bùn.com là website chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, chúng tôi mang tới khách hàng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bùn loãng, bùn đặc từ ao hồ, sông suỗi hoặc bùn biển, với nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần lắp đặt và vận hành, trình độ kỹ sư của chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả các loại bùn khó trị nhất, hãy đến với bơm bùn việt nhật quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm hút bùn bơm công nghiệp chất lượng cao

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CAM KẾT BÁN HÀNGBơm bùn sỏi cát công suất cao NS

Hits: 659
Bơm bùn sỏi cát công suất cao NS  
- Model: NS
- Kiểu dáng: bơm trục ngang
- Xuất xứ: China
- Bảo hành: 12 Tháng
- Tình trạng: Đặt hàng
CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Đặc điểm bơm bùn sỏi cát công suất cao NS.

-  Máy bơm loạt sỏi đều nằm ngang và đơn vỏ máy bơm ly tâm.

- Các loại NS (G) máy bơm của những người cao đầu. Xây dựng các máy bơm này là vỏ duy nhất kết nối bằng các phương tiện của các bannhạc kẹp và rộng ướt đoạn.

- Các bộ phận  ướt được làm bằng hợp kim chịu mài mòn Ni-cứng và cao chrome. Các hướng xả của máy bơm có thể được định hướng theobất kỳ hướng của 360.

- Đây là loại bơm đang sở hữu những lợi thế của cài đặt dễ dàng, hiệu suất tốt của NPSH và mặc -resistance. Các loại con dấu chuẩn là bao bì  đóng dấu.

 Thông số bơm bùn cát sỏi công suất cao NS.

 Ứng dụng bơm bùn cát sỏi công suất cao NS.

 - Máy bơm Sỏi được thiết kế để xử lý liên tục các chất bùn mài mòn cao khó khăn nhất, trong đó có chứa các chất rắn quá lớn để có thể bơm bằng máy bơm thông thường. Họ rất thích hợp cho việc cung cấp chất bùn trong khai thác mỏ, bùn nổ ở nhiệt độ nóng chảy kim loại, nạo vét trong tàu cuốc và khóa học của các con sông, và các lĩnh vực khác.

 

Similarly with Google+ Comments Counter: