Facebook Like Box

THÔNG TIN

Trang website máy bơm hút bùn.com là website chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, chúng tôi mang tới khách hàng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bùn loãng, bùn đặc từ ao hồ, sông suỗi hoặc bùn biển, với nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần lắp đặt và vận hành, trình độ kỹ sư của chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả các loại bùn khó trị nhất, hãy đến với bơm bùn việt nhật quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm hút bùn bơm công nghiệp chất lượng cao

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CAM KẾT BÁN HÀNG

Máy hút bùn ao

Là những dòng máy bơm chuyên dụng cho nạo vét ao hồ, sông suối, bơm có hai chủng loại ( bơm chìm ) và bơm đặt cạn, lưu lượng của dòng máy bơm nạo vét từ 20m3 đến 10000m3/h

Sắp xếp theo : orderby Xem: :
Bơm bùn nạo vét 450WN
Bơm bùn nạo vét 450WN WN loạt nạo vét bơm là ngang giai đoạn duy nhất, hút duy nhất bơm .Nó được sử dụng trong tàu ngầm. Có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ nạo vét.
0.00 EUR
Bơm bùn nạo vét bùn ao
Bơm bùn nạo vét bùn ao là dòng bơm bùn sử dụng trong nạo vét sông, mương nông cạn của vùng ven biển chuyển đổi, khai thác cát, xây dựng cơ bản của đất công nghiệp và đất hoạt động .
0.00 EUR
Bơm hút nạo vét cát 6-RGM-E
Bơm hút nạo vét cát 6-RGM-E ứng dụng trong hút bùn và cát trong sông, hồ, biển, hồ chứa, pound, nhà máy điện.
0.00 EUR
Bơm hút nạo vét cát 8-RGM-F
Bơm hút nạo vét cát 8-RGM-F hút cát trong sông, hồ và biển.
0.00 EUR
Bơm hút nạo vét cát 8-RGM-S
Bơm hút nạo vét cát 8-RGM-S bơm sỏi mạnh mẽ của các loại phù hợp để nạo vét, khai thác mỏ và luyện kim giao xỉ nổ.
0.00 EUR
Bơm ly tâm cát WN
Bơm ly tâm cát WN bơm loạt nạo vét được thiết kế cho việc nạo vét và đắp đập ngăn cho hồ, sông và xây dựng khác.
0.00 EUR
Bơm nạo vét loại 200ZN-500ZN
Bơm nạo vét loại 200ZN-500ZN là dòng bơm nạo vét trọng lượng nhẹ, vận hành ổn định, ít rung động, tiếng ồn thấp, dẽ dàng tháo lắp và bảo trì.
0.00 EUR
Bơm nạo vét cát chìm model NSQ
Bơm nạo vét cát chìm model NSQ có lưu lượng 10-3300m3/h hoạt động với công suất cao từ 3- 315 KW,
0.00 EUR
Bơm nạo vét cát loạt TWS
Bơm nạo vét cát loạt TWS Hiệu quả cao, mặc cho dòng chảy và khả năng chịu lớn thích hợp cho trang làm việc với nhiều sỏi.
0.00 EUR
Bơm nạo vét sông ZN450
Bơm nạo vét sông ZN450 có cấu trúc và tính năng tương tự dòng bơm ZN. Bơm thường để nạo vét sông, nhánh sông, ao hồ vv..
0.00 EUR
Bơm nạo vét ZN
Bơm nạo vét ZN là một dòng bơm ly tâm ngang hoạt động với công suất cao 60-1800KW phù hợp cho nạo vét toàn bộ công trình xây dựng
0.00 EUR
Bơm nạo vét ZN500 ( 20 inch)
Bơm nạo vét ZN500(20inch) cũng thuộc dòng bơm nạo vét ZN, bơm có khối lượng nhẹ, vận hành ổn định, ít rung động, tiếng ồn thấp, dễ dàng tháo lắp và bảo trì.
0.00 EUR