Bơm nhập khẩuTin TứcBơm nhu động không phá vỡ hạt dùng cho ngành dược phẩm

Facebook Like Box

THÔNG TIN

Trang website máy bơm hút bùn.com là website chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, chúng tôi mang tới khách hàng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển bùn loãng, bùn đặc từ ao hồ, sông suỗi hoặc bùn biển, với nhiều kinh nghiệm được rút ra từ những lần lắp đặt và vận hành, trình độ kỹ sư của chúng tôi đã thấu hiểu được tất cả các loại bùn khó trị nhất, hãy đến với bơm bùn việt nhật quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, sản phẩm thuộc dòng máy bơm hút bùn bơm công nghiệp chất lượng cao

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CAM KẾT BÁN HÀNG

Bơm nhu động không phá vỡ hạt dùng cho ngành dược phẩm

bom nhu dong verderflex dura 55

Làm thế nào để bơm định lượng nhu động làm việc?

1. Các máy bơm nhu động được dựa trên luân phiên nén và thư giãn của ống hoặc ống vẽ các nội dung vào các ống hoặc ống, hoạt động trong một cách tương tự như cổ họng và ruột của chúng tôi.

2. Một chiếc giày lăn quay hoặc đi dọc theo chiều dài của ống hoặc ống nén nó hoàn toàn và tạo ra một dấu giữa hút và phía đầu ra của bơm, loại bỏ trượt sản phẩm.

3. Sau khi bồi thường của ống hoặc ống chân không mạnh được hình thành bản vẽ sản phẩm vào trong máy bơm.

4. Các phương tiện phải được bơm không tiếp xúc với bất kỳ bộ phận chuyển động và hoàn toàn chứa trong một, ống hạng nặng mạnh mẽ hoặc một ống chính xác đùn.

5. Hành động này làm cho bơm bơm phù hợp cho các ứng dụng dùng thuốc chính xác và có một đánh giá áp lực lên đến 16 bar (hose) và 2 bar (ống).

6. Các ống áp lực cao có lớp bên trong của 2-6 lớp cốt thép và một lớp bên ngoài, cho phép áp lực làm việc cao hơn và tạo ra thang máy cao hơn so với ống hút tái thực thi không

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 25 Tháng 11 2014 08:24
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)