0    
Trang chủ » Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MUYUAN Seri MV
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Sản Phẩm Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV

- Dòng Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV được đặt chìm trong dung dịch và dưới đáy bể phốt, thường được sử dụng với các loại bùn có nhiều hạt thô và độ mài mòn cao, có độ nhớt cao.

- Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV có tính năng chính là bỏ máy bơm 1 mảnh. Bề mặt vỏ đầu bơm tiếp xúc với bùn có thể thay thế được và được làm bằng vỏ crom cao cấp để tăng khả năng chống được sự mài mòn tối đa. Cao su và polyurethane được lựa chọn để làm lớp lót và cánh quạt, đảm bảo khả năng bảo vệ tuyệt vời, tăng tuổi thọ và bền bĩ trong mọi điều kiện.

- Dòng Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV này cung cấp nhiều tùy chọn cánh quạt khác nhau để đáp ứng nhiều điều kiện hoạt động khác nhau và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV có thiết kế trục đứng loại bỏ sự có mặt của phớt làm kín.

- Một số Máy Bơm Hút Bùn có thể làm bằng kim loại hoặc cao su.

- Ưu điểm của Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV là :

+ Cấu trúc thiết kế bơm tối ưu để đơn giản hóa các hoạt động bảo trì..

+ Thân Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV được bắt vít vào tấm đỡ. Trên đầu tấm đỡ là cụm ổ trục. Gần cuối máy bơm là ổ lăn côn hai dãy. Nối với đầu truyền động là ổ lăn trụ hình 1 dãy. 

+ Được lắp trên cụm ổ trục là khung đỡ động cơ, hoặc đế gắn động cơ, nơi lắp động cơ. Khớp nối linh động hoặc đai truyền động nối trục động cơ và trục bơm.

+ Không có bất kì phớt chặn trục hoặc nước làm kín nào, Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV có thể hoạt động bình thường ngay cả khi không có đủ bùn thải đến phía hút.

+ Một bộ lọc sàng được đặt ở phía hút để tách các hạt lớn ra khỏi bùn.

- Mô hình hóa thủy lực : thiết kế cánh quạt mở có cánh gạt ở cả hai bên để cân bằng lực ly tâm do đó đảm bảo hoạt động ổn định. Dòng chảy rộng cho phép các hạt lớn và bùn có độ nhớ cao đi qua.

+ Cụm ổ trục : được bôi trơn bằng mỡ : ổ lăn côn hai dãy gần đầu trục bơm trong khi ổ lăn hình trụ 1 dãy gần với đầu truyền động hơn.

- Các kiểu lắp đặt :

+ DC : Trục đầu ra của động cơ được kết nối trực tiếp với trục đầu vào của máy bơm thông qua bộ ghép nối của máy bơm. Loại kết nối này thích hợp cho các ứng dụng của máy bơm bùn giống với tốc độ của động cơ Máy Bơm Hút Bùn.

+ BD : Một dây đãi chữ V Được sử dụng để kết nối trục động cơ với trục bơm. Khung đỡ động cơ được lắp phía trên cụm bạc đạn, cho phép dễ dàng thay thế các bánh xe có rãnh. Mục đích của việc hoán đổi bánh xe có rãnh là để thay đổi tốc độ quay của trục bơm để phù hợp với các ứng dụng bơm khác nhau hoặc phù hợp với bơm bị mài mòn.

Ứng Dụng Sản Phẩm Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV

Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV sử dụng rộng rãi trong hoạt động cung cấp bùn cho hydrocyclone hoặc bộ lọc áp lực, váng bọt, tái chế khoáng chất, khử nước trong mỏ, khử lưu huỳnh trong nhà máy điện, rửa than, luyện kim, sản xuất bột giấy và giấy, nạo vét và kỹ thuật hóa học.

Thành Phần Cấu Tạo Sản Phẩm Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV

- Bộ Phận Đầu Bơm : Kim loại, Cao Su

- Cụm ổ trục : Kim loại gang dẻo

- Trục : Kim loại, cao su lót

Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV
Model Lưu lượng tối đa (m3/h) Cột Áp Tối Đa (m)
 100RV  78  35

Xem thêm về các Model Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng MV có lưu lượng cột áp khác tại Đây 

MV

Công ty CP Bơm Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng bơm hút bùn đến từ thương hiệu MUYUAN. Đây là thương hiệu chuyên về các dòng bơm hút bùn hiện đang bán rất chạy trên thị trường bơm quốc tế, để giải quyết các thách thức về xử lý khoáng sản và loại bỏ trầm tích của bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý vị có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Công ty Cổ Phần Bơm Việt Nhật

+ Số điện thoại :

Điện thoại tư vấn  :   098 64 88886  

Điện thoại báo giá :  0986488886

Ms Spring 098 64 88886

Điện thoại bàn: 02436276669

+ Địa chỉ liên hệ :

- Hà Nội: Số 41.1 và 42.1 Lô C, Tổ 19, Khu giãn dân Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội

- Hồ Chí Minh : Số 117 đường Nguyễn tư giản, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ chí Minh, 

- Kho : Đường số 8 Khu công nghiệp VSIP 1- Thuận An- Bình Dương

+ Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

 Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV

Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Bể Phốt Trục Đứng 100RV
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 25/12/2023 14:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp