0    
Trang chủ » Máy Bơm Hút Cát Sỏi MUYUAN Seri MG
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Sản Phẩm Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH

- Dòng Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG được sử dụng rộng rãi trong các ngành nạo vét, khai thác và chế biến khoáng sản, là máy bơm trục ngang cho phép bùn đi vào buồng bơm từ 1 đầu hút.

-Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG có thiết kế chính xác 1 lớp vỏ. Bề mặt vỏ tiếp xúc với bùn có thể thay thế được và được làm bằng vỏ crom cao cấp để tăng khả năng chống được sự mài mòn tối đa. 

- Dòng Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG có trang bị Phớt tút, Phớt cơ khí và phớt động cơ học 

- Máy Bơm Hút Bùn với cửa xả có 8 vị trí cách nhau 45 độ có thể được lựa chọn phù hợp các yêu cầu về lắp đặt và sử dụng.

- Ưu điểm của Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG là :

+ Cấu trúc thiết kế bơm tối ưu để phục vụ các nhiệm vụ hạng nặng bơm bùn có kích thước lớn và đảm bảo tuổi thọ độ bền của động cơ.

+ Thiết kế 1 mảnh củaMáy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG cho phép dễ dàng sữa chữa và thay thế.

+ Đường dẫn dòng chảy rộng cho phép 1 lượng lớn bùn đi qua. Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG được thiết kế đặc biệt để xử lý các ứng dụng có độ mài mòn cao mà máy bơm thông thường không thể làm được.

+ Đầu máy bơm Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG được cố định vào bệ lắp bằng một số bu lông. Người sử dụng có thể điều chỉnh khe hở giữa cánh quạt và ống hút dễ dàng từ bên dưới bệ đỡ ổ trục.

+ Được trang bị sẵn Phớt tút, phớt cơ khí, phớt bộ phận xả để ngăn rò rỉ trong quá trình vận hành bơm, có thể dễ dàng thay thế.

- Mô hình hóa thủy lực : các thành phần của đầu bơm được đúc từ kim loại cứng hoặc polyurethane, giúp duy trì hiệu suất thủy lực tốt ngay cả khi máy bơm bị mài mòn nghiêm trọng. Điều này giúp Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG hoạt động tối ưu trong một thời gian dài. Thiết kế bánh công tác 3 cánh cải thiện khả năng hút bùn của bơm.

- Phớt trục

+ Phớt Tút : Là một trong những loại phớt được sử dụng phổ biến nhất cho trục quay, phớt tút có thể được bố trí đi kèm với cách bố trí xả nước thấp hoặc xả toàn bộ, sử dụng nước xả để ngăn chất lỏng thoát ra khỏi máy bơm. Loại phớt này sử dụng phù hợp trong mọi điều kiện bơm. Trong các tình huống có thể gặp phải chất rắn ăn mòn hoặc nhiệt độ cao, sợi Teflon hoặc sợi Aramid được sử dụng làm vật liệu bọc cho ống đệm. Đối với các điều kiện mài mòn cao có sẵn ống bọc trục bằng sứ.

+ Phớt ly tâm : Sự kết hợp giữa bánh công tác và bộ phận đẩy tạo ra áp suất để làm kín chống rò rỉ. 

+ Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG được sử dụng thiết kế phớt cơ khí chống rò rĩ cho phép dễ dàng thay thế lắp đặt và thay thế. Các loại phớt cơ khí khác là các lựa chọn phù hợp cho các máy bơm hút bùn trong các điều kiện hoạt động ứng dụng khác nhau.

+ Các bộ phận chịu ma sát của Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG được sử dụng kim loại cứng hoặc các hợp kim đặc biệt có độ bền và độ cứng. Thiết kế độc đáo và sự phù hợp liền mạch giữa phớt cơ khí và khoang đệm mang lại khả năng chống mài mòn và chống va đập tuyệt vời, đảm bảo hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. 

- Cơ cấu truyền động :

+ Bạc : hộp đựng ổ trục lắp ráp bôi trơn bằng mỡ được thiết kế độc đáo cho các nhiệm vụ hạng nặng. Do thiết kế nhỏ gọn, ổ trục chiếm ít không gian trong khi cung cấp độ rung và độ lệch tối thiểu. Bôi trơn bằng mỡ giảm thiểu khả năng rò rỉ dầu, và ít bảo dưỡng hơn. Cánh quạt có thể điều chỉnh dễ dàng. Khách hàng có thể cài đặt một số trục quay hoạt động nối tiếp.

+ Cụm ổ trục : được bôi trơn bằng dầu, cụm ổ trục chia trục ngang được bôi trơn bằng dầu, có đường kính lớn và có đúc ngắn. Nó mang lại độ cứng cao và không bị biến dạng hoặc rung động ngay cả khi gặp chất rắn có độ mài mòn cao. Vòng bi được gắn trực tiếp vào bên trong giá đỡ, có thể chia thành hai nửa dọc theo đường tâm của nó. Phương pháp lắp ghép này cho phép dễ dàng tháo lắp, kiểm tra và điều chỉnh ổ trục. Hệ thống làm mát bằng nước làm mát hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của nó.

+ Loại hộp mực lắp ráp ổ trục có dầu bôi trơn. Thiết kế hộp mực rộng rãi cho phép lắp đặt trục quay có đường kính lớn. Được chế tạo đặc biệt để xử lý các công việc nặng nhọc, vòng bi kích thước hệ mét được bôi trơn bằng dầu loãng. Người dùng có thể lắp đặt một số ổ trục được lắp đặt nối tiếp. Thiết kế nhỏ gọn và độ tin cậy cao là hai lợi ích chính của vòng bi này đối với người sử dụng.

- Các kiểu lắp đặt :

+ DC : Trục đầu ra của động cơ được kết nối trực tiếp với trục đầu vào của máy bơm thông qua bộ ghép nối của máy bơm. Loại kết nối này thích hợp cho các ứng dụng của máy bơm bùn giống với tốc độ của động cơ Máy Bơm Hút Bùn.

+ CV : Máy bơm được dẫn động bằng dây đai nối với trục khuỷu của động cơ. cách kết nối này cho phép tiết kiệm không gian, dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh tốc độ bơm nhanh chóng. Động cơ được cố định vào khung đỡ động cơ, nằm trên gối đỡ phía trên máy bơm hút bùn.

+ ZV : Một loại truyền động đai khác cho phép dễ dàng điều chỉnh tốc độ của bơm. Động cơ được cố định trực tiếp vào gối đỡ ổ trục. cách lắp đặt này phù hợp với động cơ có mã lực lớn hơn so với cách lắp đặt CV. Do lắp động cơ vào gối đỡ nên phương pháp này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

+ CR : Loại truyền động dây đai này giúp điều chỉnh tốc độ bơm dễ dàng hơn. Việc lắp đặt cho phép cả động cơ và máy bơm bùn được cố định trên mặt đất. Động cơ được lắp vào phía trên của máy bơm. Phương pháp lắp đặt này phù hợp với động cơ công suất lớn.

Ứng Dụng Sản Phẩm Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH

 Máy Bơm Hút Cát Sỏi dòng MG được sử dụng rộng rãi trong tái chế khoáng chất, khử nước trong mỏ, khử lưu huỳnh trong nhà máy điện, rửa than, luyện kim, sản xuất bột giấy và giấy, nạo vét và kỹ thuật hóa học.

Thành Phần Cấu Tạo Sản Phẩm Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH

- Bộ Phận Đầu Bơm, Bộ phận tiếp xúc, Vòng bộ phận tiếp xúc, Hộp nhồi : Kim loại 

- Bộ Phận Cuối Đầu Bơm, Hộp nhồi : Cao Su

- Trục : Kim Loại

- Tấm khung, tấm bìa, Vỏ chịu lực : Kim loại

- Trục khuỷu, bộ đệm trục, Vòng đèn : Kim loại thép không gỉ.

Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH
Model Lưu lượng tối đa (l/s) Cột Áp Tối Đa (m)
 10/8-MGH  685  82

Xem thêm về các Model Máy Bơm Hút Cát Sỏi MG có lưu lượng cột áp khác tại Đây 

MG8

Công ty CP Bơm Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng bơm hút bùn đến từ thương hiệu MUYUAN. Đây là thương hiệu chuyên về các dòng bơm hút bùn hiện đang bán rất chạy trên thị trường bơm quốc tế, để giải quyết các thách thức về xử lý khoáng sản và loại bỏ trầm tích của bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý vị có thể vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Công ty Cổ Phần Bơm Việt Nhật

+ Số điện thoại :

Điện thoại tư vấn  :   098 64 88886  

Điện thoại báo giá :  0986488886

Ms Spring 098 64 88886

Điện thoại bàn: 02436276669

+ Địa chỉ liên hệ :

- Hà Nội: Số 41.1 và 42.1 Lô C, Tổ 19, Khu giãn dân Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội

- Hồ Chí Minh : Số 117 đường Nguyễn tư giản, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ chí Minh, 

- Kho : Đường số 8 Khu công nghiệp VSIP 1- Thuận An- Bình Dương

+ Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

 Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH

Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy Bơm Hút Cát Sỏi 10/8-MGH
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/12/2023 10:51
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp