Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304

• Mã SP
: BAW5-24-1.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 5 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 1.5 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304


Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304 có cấu tạo chung bao gồm các thành phần sau:

Vỏ bơm: Vỏ bơm là thành phần chính của bơm thực phẩm và thường được làm bằng thép không gỉ, trong trường hợp này là SUS304. Vỏ bơm bao gồm các khoang và khe hở để chứa và di chuyển chất lỏng thực phẩm.

Cánh bơm: Bơm cánh hở có cánh bơm được gắn trên trục quay. Cánh bơm được thiết kế để tạo lưu lượng và tạo áp suất khi quay trong chất lỏng thực phẩm. Cánh bơm có thể có hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng cụ thể.

Trục quay: Trục quay là thành phần chịu lực và truyền động chuyển động quay từ động cơ đến cánh bơm. Nó thường làm bằng thép không gỉ để đảm bảo tính bền và chống ăn mòn trong môi trường thực phẩm.

Động cơ: Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 được trang bị một động cơ để cung cấp năng lượng cần thiết cho quá trình vận hành. Động cơ có thể được điều khiển bằng điện hoặc bằng các nguồn năng lượng khác như khí nén.

Hệ thống kết nối: Bơm thực phẩm cánh hở thường có hệ thống kết nối để nối với hệ thống ống, van và bồn chứa. Hệ thống kết nối này cho phép chất lỏng thực phẩm được vận chuyển vào và ra khỏi bơm thông qua ống và van.

Hệ thống bảo vệ: Bơm thực phẩm cánh hở có thể đi kèm với các hệ thống bảo vệ như van an toàn, cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ để đảm bảo an toàn và bảo vệ quá trình vận hành.

Lưu ý rằng cấu tạo chung của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304 có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và mô hình cụ thể của bơm. Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn về cấu tạo của sản phẩm cụ thể này, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất.

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304


Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành thực phẩm. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng phổ biến của bơm thực phẩm cánh hở vỏ thép SUS304:

Chuyển chất lỏng thực phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở được sử dụng để chuyển chất lỏng thực phẩm như sữa, nước giải khát, nước ép, dầu thực vật và các loại gia vị. Bơm giúp di chuyển chất lỏng từ một vị trí đến vị trí khác trong quy trình sản xuất thực phẩm.

Quy trình chế biến thực phẩm: Bơm thực phẩm có thể được sử dụng trong quy trình chế biến thực phẩm như xay, nghiền, trộn, hòa tan và làm đồng nhuyễn các thành phần thực phẩm. Bơm giúp đảm bảo sự đồng nhất và mịn của sản phẩm cuối cùng.

Đóng gói thực phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở có thể được sử dụng trong quy trình đóng gói thực phẩm để đẩy chất lỏng thực phẩm vào các bao bì hoặc hộp đựng. Điều này bao gồm đóng gói nước, nước mắm, sốt và các chất lỏng khác vào hộp, chai hoặc túi.

Quy trình sạch rửa và vệ sinh: Bơm thực phẩm cánh hở vỏ thép SUS304 thường được sử dụng trong các quy trình sạch rửa và vệ sinh trong ngành thực phẩm. Vỏ thép SUS304 có khả năng chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm.

Công nghiệp nước uống: Bơm thực phẩm cánh hở cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nước uống, bao gồm hệ thống xử lý nước, bơm nước uống và hệ thống làm mát.

Lưu ý rằng ứng dụng cụ thể của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304 có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và quy trình sản xuất cụ thể. Để xác định ứng dụng chính xác và phù hợp nhất, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông số kỹ thuật của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW5-24-1.5 5 24  1.5 51/38 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304

Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304

Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở BAW5-24-1.5 vỏ thép SUS304
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/09/2023 00:51
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp