Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m

• Mã SP
: BAW10-24-2.2
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 10 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 2.2 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m


Bơm thực phẩm cánh hở có khả năng đẩy cao lên đến 24 mét có thể được sử dụng trong các ứng dụng sau:

Hệ thống phân phối nước: Bơm có khả năng đẩy cao 24 mét có thể được sử dụng trong hệ thống phân phối nước để cung cấp nước sạch từ nguồn cung cấp chính đến các tầng cao của tòa nhà hoặc khu dân cư. Điều này đảm bảo nước có thể chảy lên các tầng cao một cách hiệu quả.

Ngành công nghiệp thực phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở có khả năng đẩy cao có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để chuyển chất lỏng thực phẩm từ một vị trí đến vị trí khác. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm nước, hỗn hợp nước đường, nước ép trái cây hoặc các dung dịch khác từ máy chế biến đến bồn chứa hoặc các thiết bị khác.

Hệ thống bơm nước trong nông nghiệp: Bơm có khả năng đẩy cao 24 mét có thể được sử dụng trong hệ thống bơm nước trong nông nghiệp, đặc biệt trong việc cung cấp nước tưới cho vườn trồng cây, trang trại hay nhà kính. Nó có thể bơm nước từ một nguồn cung cấp chính hoặc từ hồ chứa và đẩy nước lên các khu vực cao hơn.

Ngành công nghiệp hóa chất: Bơm thực phẩm cánh hở có khả năng đẩy cao có thể được sử dụng trong các quy trình sản xuất và vận chuyển hóa chất. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm các dung dịch hóa chất từ thùng chứa hoặc bồn đến các thiết bị xử lý hoặc đóng gói.

Hệ thống bơm trong công nghiệp chung: Bơm có khả năng đẩy cao 24 mét có thể được sử dụng trong các hệ thống bơm trong công nghiệp chung, nơi cần đẩy chất lỏng lên độ cao nhất định. Ví dụ, nó có thể được sử dụng trong hệ thống làm mát, hệ thống chống cháy, hệ thống xử lý nước thải và các ứng dụng công nghiệp khác.

Cấu tạo của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m


Bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 mét có cấu tạo tương tự như bơm cánh quạt thông thường, với một số đặc điểm thiết kế để đáp ứng yêu cầu đẩy cao. Dưới đây là một cấu trúc cơ bản của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 mét:

Vỏ bơm: Vỏ bơm là phần ngoài bảo vệ các thành phần bên trong của bơm và cung cấp cấu trúc chắc chắn để giữ chúng. Vỏ bơm thường được làm bằng thép không gỉ hoặc các vật liệu thực phẩm an toàn khác.

Động cơ: Bơm được trang bị một động cơ điện hoặc động cơ động cơ khí nén để cung cấp nguồn năng lượng cho quá trình bơm.

Cánh quạt (Impeller): Cánh quạt là bộ phận quay chính của bơm, được gắn trên trục động cơ. Cánh quạt có các cánh cong được thiết kế để tạo ra lực hút và áp lực chất lỏng khi quay. Cánh quạt có thể được làm bằng thép không gỉ hoặc các vật liệu an toàn cho thực phẩm.

Hệ thống xả: Bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 mét thường có một hệ thống xả để đẩy chất lỏng lên độ cao mong muốn. Hệ thống xả bao gồm các ống và van xả để điều chỉnh lưu lượng và áp suất chất lỏng được đẩy ra.

Hệ thống hút: Để hút chất lỏng từ nguồn cung cấp, bơm thực phẩm cánh hở có hệ thống hút bao gồm ống và van hút. Hệ thống hút cho phép chất lỏng được hút vào bơm từ nguồn cung cấp chính hoặc từ các thùng chứa khác.

Hệ thống điều khiển: Bơm thực phẩm cánh hở có thể được trang bị các thiết bị điều khiển như van điều chỉnh hoặc van bướm để điều chỉnh lưu lượng và áp suất chất lỏng.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW10-24-2.2 10  24  2.2 51/38 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở đẩy cao 24 m
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/09/2023 20:17
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp