0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB55
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 34mm ( 1inch ), Lưu lượng: 55 lít/phút, Áp suất: 3.3 kg/cm2, Động cơ: 2HP, Đẩy cao: 33m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2


Bơm bánh răng KCB55 là một loại bơm ly tâm được sử dụng để vận chuyển chất lỏng. Dưới đây là cấu tạo chung của bơm bánh răng KCB55 với áp suất 3.3 kg/cm2:

Vỏ bơm: Vỏ bơm là vỏ bọc bên ngoài của bơm, thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như gang, thép không gỉ hoặc nhôm. Nó bảo vệ các bộ phận bên trong của bơm và cung cấp sự ổn định cơ học.

Rotor: Rotor là bộ phận quay trong bơm, có hình dạng bánh răng. Rotor được làm từ vật liệu chất lượng cao, như thép không gỉ hoặc gang, và có các rãnh bánh răng để chứa chất lỏng. Khi rotor quay, chất lỏng được hút vào các rãnh bánh răng và vận chuyển từ phần hút đến phần xả của bơm.

Stator: Stator là vỏ bọc bên trong bơm, có các rãnh bánh răng tương ứng với rotor. Stator được làm từ vật liệu chất lượng cao, như gang hoặc cao su. Khi rotor quay, sự tương tác giữa rotor và stator tạo ra không gian hẹp, làm chất lỏng được ép vào phần xả của bơm.

Trục: Trục là bộ phận truyền động chịu trách nhiệm quay rotor. Nó được kết nối với mô tơ hoặc động cơ bên ngoài và truyền động chuyển động quay từ động cơ sang rotor.

Hệ thống kín: Bơm bánh răng KCB55 được trang bị hệ thống kín chất lỏng, bao gồm các phớt chặn và gioăng, để ngăn chặn rò rỉ chất lỏng khi bơm hoạt động ở áp suất cao.

Hệ thống cấp dầu: Bơm bánh răng KCB55 có hệ thống cấp dầu để bôi trơn các bộ phận quay và giảm ma sát. Hệ thống cấp dầu bao gồm bình chứa dầu, bơm dầu và các ống dẫn dầu.

Bộ điều chỉnh áp suất: Bơm bánh răng KCB55 có thể được trang bị bộ điều chỉnh áp suất, như van giảm áp, để điều chỉnh áp suất hoạt động của bơm.

Ứng dụng của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2


Bơm bánh răng KCB55 có áp suất 3.3 kg/cm2 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Ngành công nghiệp dầu khí: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng để bơm dầu, xăng, dầu diesel, dầu mỡ và các chất lỏng khác trong ngành công nghiệp dầu khí. Với áp suất làm việc 3.3 kg/cm2, nó có thể cung cấp lưu lượng ổn định và đáng tin cậy cho các quy trình và thiết bị trong ngành này.

Ngành công nghiệp hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng hóa chất như axit, kiềm, dung môi và các chất lỏng khác. Áp suất 3.3 kg/cm2 đủ để đảm bảo lưu lượng chất lỏng cần thiết trong các quy trình sản xuất và vận chuyển.

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Bơm bánh răng KCB55 cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để bơm các chất lỏng như nước, sữa, dịch đường, dịch tinh bột và các chất lỏng thực phẩm khác. Áp suất 3.3 kg/cm2 đủ để đáp ứng các yêu cầu của quy trình sản xuất và đảm bảo lưu lượng ổn định.

Hệ thống dầu mỡ công nghiệp: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong hệ thống dầu mỡ công nghiệp, chẳng hạn như hệ thống bôi trơn và bơm dầu mỡ trong các máy móc và thiết bị công nghiệp. Với áp suất 3.3 kg/cm2, nó có thể cung cấp dòng chảy đủ để bôi trơn các bộ phận và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2 Model Đường kính hút  -  xả  ( mm ) Lưu lượng ( lít / phút ) Áp suất ( kg / cm2 ) Động cơ ( HP ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
 KCB55 34 55 3.3 2 33 Gang -  Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Ảnh thực tế đầu bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Hình ảnh vỏ bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Bản vẽ kỹ thuật của đầu bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB55 áp suất 3.3 kg/cm2
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 19/12/2023 06:27
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp