0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ

Tải báo giá
• Mã SP
: BAW50-24-7.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 50 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 7.5 kw, Đường kính hút/xả: 76/63.5 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chi tiết của bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ:


Bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ có một cấu trúc chi tiết được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm và hiệu suất trong ngành thực phẩm và chế biến thực phẩm. Dưới đây là các chi tiết cấu tạo chính của sản phẩm:

Thân bơm: Thân bơm thường được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và khả năng chống ăn mòn trong môi trường thực phẩm.

Rotor và cánh quạt: Rotor là một phần quan trọng của bơm, được làm từ các vật liệu an toàn thực phẩm. Cánh quạt trên rotor tạo sự cánh hở giữa rotor và thân bơm, giúp chuyển động sản phẩm thực phẩm qua bơm.

Trục: Trục bơm thường làm từ thép không gỉ hoặc vật liệu tương tự, có khả năng chịu được tải trọng và xoay đều trong quá trình hoạt động.

Mặt đệm: Để giảm ma sát và gia tăng hiệu suất, mặt đệm được sử dụng ở các điểm tiếp xúc quan trọng giữa rotor và thân bơm.

Bộ đệm: Bơm thường được trang bị các bộ đệm hoặc gaskets bằng cao su silicone hoặc vật liệu chống cháy khác để ngăn sự xâm nhập của không khí hoặc bất kỳ tạp chất nào từ môi trường ngoài vào sản phẩm thực phẩm.

Ứng dụng của bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ:


Bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ có nhiều ứng dụng quan trọng trong ngành thực phẩm và chế biến thực phẩm, đặc biệt là trong việc chuyển động và bơm sản phẩm thực phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng chính của sản phẩm này:

Chuyển động sữa và sản phẩm sữa: Bơm cánh hở thường được sử dụng để chuyển động và bơm sữa, kem, và các sản phẩm từ sữa khác nhau trong quá trình chế biến.

Chuyển động nước ép trái cây và nước giải khát: Bơm này cũng phù hợp cho việc chuyển động nước ép trái cây, nước giải khát, và các sản phẩm thực phẩm khác có đặc tính tương tự.

Sản xuất thực phẩm chế biến: Bơm thực phẩm cánh hở có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm chế biến như nước sốt, nước mắm, dầu ăn, và nhiều loại gia vị và hương liệu.

Ứng dụng trong ngành dược phẩm: Ngoài ngành thực phẩm, bơm thực phẩm cánh hở cũng có thể được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm dược phẩm và dược phẩm thực phẩm.

Quy trình đóng gói và đóng chai: Bơm này có thể được sử dụng để chuyển động sản phẩm thực phẩm từ bồn lớn đến máy đóng gói và đóng chai, giúp tạo ra các sản phẩm đóng gói sạch sẽ và an toàn.

Thông số bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW50-24-7.5 5024 7.5 76/63.5 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ

Bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ

Bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở BAW50-24-7.5 thân bằng thép không gỉ
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/01/2024 18:29
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp