Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55 đường kính hút xả 32-35 mm

• Mã SP
: BAW1-12-0.55
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm thực phẩm BAW1-12-0.55 bằng thép không gỉ cánh hở SUS316L, Trọng lượng: 1 tấn/giờ:, Đẩy cao: 12 m, Công suất: 0.55 kw, Đường kính hút/xả: 32/35 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55


Tất cả các đặc điểm nổi bật thường thấy trong bơm thực phẩm ly tâm:

Chất lượng thực phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm thường được làm từ các vật liệu an toàn và không gây ô nhiễm cho thực phẩm, như thép không gỉ 316L hoặc các vật liệu cách nhiệt và chống ăn mòn khác.

Thiết kế dễ vệ sinh: Bơm thực phẩm thường có thiết kế dễ dàng tháo rời và vệ sinh để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh cho sản phẩm thực phẩm.

Hiệu suất cao: Bơm ly tâm thực phẩm được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao trong việc chuyển động chất lỏng thực phẩm, bao gồm cả chất lỏng có độ đặc cao.

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh: Sản phẩm này thường phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh được đặt ra bởi các cơ quan quản lý và tổ chức chuyên ngành.

Điều khiển dễ dàng: Bơm thực phẩm ly tâm có thể điều khiển dễ dàng để điều chỉnh lưu lượng và áp suất theo nhu cầu sản xuất.

Độ tin cậy và bền bỉ: Đặc điểm này đảm bảo rằng bơm thực phẩm có thể hoạt động liên tục và bền bỉ trong môi trường sản xuất thực phẩm.

Ứng dụng trong sản xuất của bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55


Bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55 được thiết kế đặc biệt để phục vụ trong các ứng dụng sản xuất thực phẩm, đồ uống, và dược phẩm, nơi tính vệ sinh và an toàn thực phẩm cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm thực phẩm ly tâm trong ngành công nghiệp thực phẩm:

Chuyển chất lỏng thực phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm được sử dụng để chuyển động các loại chất lỏng thực phẩm như sữa, nước trái cây, dầu ăn, nước ép, nước mắm, và nhiều loại sản phẩm thực phẩm khác. Điều này giúp cho việc sản xuất và đóng gói thực phẩm trở nên hiệu quả và nhanh chóng.

Chế biến nước giải khát: Trong sản xuất nước giải khát, bơm thực phẩm ly tâm có thể sử dụng để chuyển động các thành phần chất lỏng như đường, nước, hương liệu và khí CO2 để tạo ra các sản phẩm như nước ngọt, nước soda, và nước trái cây carbonated.

Chế biến sản phẩm sữa chua và thực phẩm lên men: Bơm ly tâm thực phẩm cũng thường được sử dụng trong sản xuất sữa chua, sữa lên men, và các sản phẩm lên men khác như bia và rượu.

Tạo chảy và đường dây sản xuất: Bơm thực phẩm ly tâm có thể được sử dụng trong quá trình tạo chảy và đường dây sản xuất thực phẩm để chuyển động và trộn các thành phần chất lỏng một cách đều đặn.

Sản xuất sản phẩm dược phẩm: Trong ngành dược phẩm, bơm thực phẩm ly tâm có thể được sử dụng để chuyển động và đóng gói các thành phần dược phẩm và thực phẩm bổ sung.

Với tính năng vệ sinh và an toàn cao, bơm thực phẩm ly tâm là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất thực phẩm và đồ uống để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng thực phẩm.

Thông số kỹ thuật của bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
 BAW1-12-0.55 1 12  0.55  32/35 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh chi tiết của bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55

Bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55 đường kính hút xả  32-35 mm

Bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55 đường kính hút xả 32-35 mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm BAW1-12-0.55 đường kính hút xả 32-35 mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 08/09/2023 04:03
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp