0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Máy bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ

Tải báo giá
• Mã SP
: ZH-Z-11
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 40 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 11 kw, Đường kính hút/xả: 76/76 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Điểm nổi bật bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ


Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 với lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ có một số điểm nổi bật sau:

Tự mồi tự hút: Bơm ZH-Z-11 có khả năng tự mồi tự hút, tức là nó có thể tự đẩy chất lỏng từ một mức thấp lên một mức cao hơn mà không cần sử dụng phương pháp bơm bổ sung như rọ bơm. Điều này làm cho việc cài đặt và vận hành bơm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Lưu lượng lớn: Bơm ZH-Z-11 có khả năng cung cấp lưu lượng lớn, trong trường hợp này là 40 tấn trên 1 giờ. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng yêu cầu xử lý lượng chất lỏng lớn, như trong ngành công nghiệp, thủy lợi, hóa chất và xử lý nước.

Độ tin cậy cao: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy cao trong quá trình vận hành. Với chất liệu chế tạo chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, nó có khả năng chịu được tải trọng cao, ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

Động cơ hiệu quả: Bơm ZH-Z-11 được trang bị động cơ hiệu quả, trong trường hợp này là động cơ ABB. Động cơ hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Ứng dụng đa dạng: Với khả năng cung cấp lưu lượng lớn và tính linh hoạt, bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Nó có thể được áp dụng trong việc bơm nước sạch, bơm chất lỏng hóa chất, bơm trong hệ thống xử lý nước, và nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng của bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ


Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 với lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu:

Ngành công nghiệp hóa chất: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 có thể được sử dụng để bơm các loại chất lỏng hóa chất như axit, kiềm, dung dịch chống ăn mòn, vv. trong quá trình sản xuất và chế biến.

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Trong sản xuất thực phẩm và đồ uống, bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 có thể được sử dụng để bơm các loại chất lỏng như nước, siro, dịch đường, sữa, bia, vv.

Ngành công nghiệp thủy lợi: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 có thể được sử dụng để bơm nước từ nguồn nước tự nhiên như ao, sông, hồ, giếng, vv. để cung cấp nước cho hệ thống thủy lợi, tưới tiêu, hoặc sử dụng trong các dự án xây dựng, công trình thủy điện, vv.

Ngành công nghiệp dầu khí: Trong ngành dầu khí, bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 có thể được sử dụng để bơm dầu, khí đốt, chất lỏng khoan và các chất lỏng khác trong quá trình khai thác, vận chuyển và xử lý dầu khí.

Ngành công nghiệp xử lý nước: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước để bơm nước từ các nguồn tự nhiên, hồ chứa hoặc bể chứa đến các bước xử lý như lọc, xử lý hóa chất, xử lý nhiệt, vv.

Công nghiệp gia đình và thương mại: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng gia đình và thương mại như bơm nước cho hệ thống cấp nước, hệ thống tưới tiêu, hệ thống bể bơi, vv.

Thông số kỹ thuật bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
ZH-Z-11 424 11 76/76 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh của bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/may-bom-tu-moi-tu-hut-khong-can-dung-den-ro-bom-zh-z-11.html

Máy bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ

Máy bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm tự mồi tự hút ZH-Z-11 lưu lượng 40 tấn trên 1 giờ
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 19/01/2024 15:44
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp